Dịch vụ Internet banking tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - Nguyễn, Thu Vân (2020)
Dựa trên việc hệ thống hóa cơ sở lý luận về dịch vụ ngân hàng điện tử nói chung và dịch vụ Internet banking nói riêng đánh giá được thực trạng phát triển dịch vụ Internet banking tại Techcombank từ đó đưa ra các giải pháp nhằm phát triển dịch vụ.