Sử dụng powerpoint để dạy thuộc lời bài hát, lời thơ khi dạy tiếng Việt cho người nước ngoài - Nguyễn, Thiện Nam (Khoa học xã hội, 2020)
Trong quá trình dạy ngoại ngữ cũng như dạy tiếng Việt hiện nay, các giáo viên lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau miễn là có hiệu quả. Do vậy, dạy bài hát tiếng Việt cho người nước ngoài cũng là phương pháp rất hiệu quả.