Công tác ban hành, quản lý văn bản mật trong trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội - Phòng Hành chính-Tổng hợp (ĐHQGHN, 2020)
Trình bày công tác ban hành, quản lý văn bản mật trong trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội: soạn thảo, in ấn sao chép tài liệu mật, gửi tài liệu mật đi, nhận tài liệu mật đến.