Một số ý kiến về việc đào tạo giáo viên tiếng Anh bậc THCS ở trường CĐSP Bạc Liêu - Trần, Thị Hai (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Đối với phương pháp dạy học muốn đạt được hiệu quả cần cải tiến trang thiết bị phù hợp. Ngoài ra việc xây dựng phòng học tiếng Anh (phòng Lab), với các trang thiết bị cần thiết. Đối với giáo viên, Bộ Giáo dục nên có các hội thảo trao đổi kinh nghiệm giảng dạy giữa các trường để đón đầu trong việc đào tạo giáo viên tiếng Anh bậc THCS