Sự hài lòng với công việc của nhân viên Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ. - Phạm, Kim Ngân (2020)
Hệ thống hóa các vấn đề lý luận liên quan đến sự hài lòng của nhân viên tại tổ chức; Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng với công việc; Đo lường, đánh giá mức độ hài lòng của nhân viên; Đề xuất giải pháp nâng cao sự hài lòng của nhân viên