Tạo động lực làm việc cho người lao động tại Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - Vũ, Hồng Vân (2020)
Luận văn đã hệ thống hóa được những vấn đề lý luận và thực tiễn, đã phân tích và đánh giá được thực trạng , từ đó đề xuất các giải pháp phù hợp với chủ đề nghiên cứu...