Quản lý nhân lực tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – chi nhánh Đống Đa - Phạm, Thị Sam Thương (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp. Đánh giá được thực trạng thực hiện trách nhiệm xã hội tại Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt. Đề xuất các giải pháp nâng cao việc thực hiện trách nhiệm xã hội tại Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt