Một vài suy nghĩ về phương thức đào tạo đồng thời dành cho sinh viên sư phạm ngoại ngữ trong điều kiện mới - Đặng, Văn Cúc (2020)
Với khuôn khổ hạn hẹp của bản báo cáo, chúng tôi mạnh dạn trình bày những ý nghĩ ban đầu của mình về vấn đề này. Hy vọng sẽ được bổ sung, luận đàm và xây dựng qua nhiều bản báo cáo khác nhằm góp phần xây dựng sự nghiệp khoa học sư phạm của chúng ta