Công tác lưu trữ văn bản trong cơ quan quản lý hành chính nhà nước - Phí, Thị Thục Nga (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết trình bày 2 nội dung chính: Khái niệm, ý nghĩa của công tác lưu trữ; Chức năng, nội dung, tính chất và nguyên tắc quản lý công tác lưu trữ ; Các khâu nghiệp vụ chủ yếu của công tác lưu trữ