Công tác quản lí và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh, sinh viên trường ĐHNN – ĐHQG Hà Nội - Nguyễn, Thị Mai Phương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết trình bày 5 nội dung chính: Khám sức khỏe định kỳ; Chăm sóc sức khỏe; Công tác vệ sinh môi trường và phòng chống dịch bệnh; Bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên; Phòng chống các tệ nạn xã hội