Tổ chức giảng dạy các đội tuyển học sinh giỏi ngoại ngữ tại trường PTTH chuyên Ngoại ngữ - Lê, Thị Chính (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi là một trong những nhiệm vụ chủ yếu của các trường THPT Chuyên. Trường Phổ thông Chuyên Ngoại ngữ cũng đã có một bề dày thành tích rất đáng tự hào ở nhiệm vụ quan trọng này. Kể từ bă 1989, khi Bộ giáo dục và Đào tạo cho phép học sinh các lớp chuyên của ĐHSPHN dự thi HSG toàn quốc, cho đến nay PTCNN đã có tất cả 316 giải, trong đó có 7 Huy chương Olimpic tiếng Nga...