Công tác quản lí sinh viên ở khoa ngôn ngữ và văn hóa Nga - Đinh, Thương Huyền (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết trình bày 3 nội dung chính: Cơ cấu quản lí sinh viên (QLSV) tại khoa ngôn ngữ và văn hóa Nga Nguyên tắc QLSV tại khoa ngôn ngữ và văn hóa Nga; Nhiệm vụ cụ thể của văn phòng khoa