Công tác Thông tin – Thư viện của Thư viện trường Phổ thông Chuyên ngoại ngữ năm học 2001-2002 - Vũ, Thị Mỹ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết trình bày các nội dung chính: Mục đích nhiệm vụ của Thư viện trường Phổ thông Chuyên ngoại ngữ ; Những đặc điểm chung thực hiện kế hoạch trong năm và phương pháp thực hiện ; Nghiên cứu và đánh giá chung về công tác Thông tin – Thư viện của Thư viện trường Phổ thông Chuyên ngoại ngữ