Vai trò phòng đọc trong học tập và nghiên cứu của giảng viên, sinh viên khoa NN&VH Pháp - Nguyễn, Thị Anh Thư (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Đất nước ta đang tiến hành công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa, ngành giáo dục cũng đã và đang tiến hành cải cách để đào tạo ra nguồn nhân lực dồi dào có đủ tài đủ đức để phục vụ Tổ quốc. Để đáp ứng được yêu cầu đó, giáo dục đại học phải đào tạo ra được những con người không những có kiến thức tốt về ngành nghề, chuyên môn mà còn phải có khả năng tư duy độc lập…