Sự hình thành tư tưởng hợp đồng hành chính và vai trò của hợp đồng hành chính trong quản lý nhà nước - Phạm, Hồng Thái (ĐHQGHN, 2015)
Bài viết tập trung phân tích về sự hình thành hợp đồng hành chính, nhận thức về hợp đồng hành chính và vai trò của hợp đồng hành chính trong quản lý nhà nước. Từ đó tác giả cũng đưa ra một số giải pháp để có thể áp dụng chế độ hợp đồng hành chính ở Việt Nam.