Để nội san ”Ngoại ngữ” luôn là nơi đăng tải những công trình khoa học có chất lượng cao của ngành ngoại ngữ - Nguyễn, Quốc Tuy (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Tác giả đã trình bày những kinh nghiệm và sáng kiến cá nhân trong công tác quản lý nội san”Ngoại ngữ” – nơi đăng tải những công trình khoa học có chất lượng cao của ngành ngoại ngữ