Văn hóa kinh doanh tại khu du lịch - di tích đền Sóc Sơn - Nguyễn, Nam Nho (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận cơ bản về văn hóa kinh doanh, văn hóa tổ chức; Đánh giá được thực trạng văn hóa kinh doanh và văn hóa tổ chức tại Khu Du lịch - Di tích đền Sóc Sơn; Đề xuất các giải pháp nâng cao văn hóa kinh doanh tại Khu Du lịch - Di tích đền Sóc Sơn. Luận văn sẽ là một tài liệu tham khảo cho các nghiên cứu liên quan đến VHKD, VHTC của doanh nghiệp hoặc đơn vị sự nghiệp công lập thuộc cấp quận - huyện.