Cần có một khung chương trình phù hợp để đào tạo giáo viên Tiếng Anh trung học cơ sở có trình độ cao đẳng sư phạm đạt hiệu quả cao - Nguyễn, Thị Minh Cảnh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Tiếng nước Ngoài là một môn học được bắt đầu từ rất lâu trong nền giáo dục Việt Nam. Từ khi hòa bình được lập lại, Đảng và Nhà nước đã rất chú trọng, quan tâm nhiều đến sự phát triển giáo dục – đào tạo của nhà nước về mọi mặt, trong đó có chủ trương, chính sách phát triển…