Tạo cơ hội tương tác cho người học - Hà, Thị Thu Hương (Khoa học xã hội, 2020)
Các kỹ năng giảng dạy thiết yếu là quan trọng đối với mỗi người thầy nhưng mọi kỹ năng phải xuất phát từ nhu cầu của người học, tạo cho người học cơ hội được tương tác không những chỉ với thầy mà còn với các học viên khác trong lớp. Sự tương tác giúp người học hình thành thói quen sử dụng ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên, nhất là thói quen giao tiếp.