Cần quy hoạch dạy – học ngoại ngữ ổn định ở phổ thông trong thế kỷ XXI - Trần, Thị Nhàn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trong một thế giới ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu quốc tế hóa, toàn cầu hóa hiện là một mối quan tâm lớn nhất đối với bất kì một quốc gia nào muốn phát triển. Xu hướng giao lưu quốc tế, trao đổi thông tin trên mọi mặt hoặt động phát triển nhanh chóng…