Một số kinh nghiệm bước đầu qua công tác quản lý thư viện khoa Nga - Phạm, Thị Trà My (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết nghiên cứu và đi sâu phân tích một số kinh nghiệm trong công tác quản lý thư viện khoa Nga