Ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam một yếu tố trong chiến lược đào tạo giáo viên ngoại ngữ - Đỗ, Bá Lộc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Sự ra đời một chiến lược đào tạo thường chuẩn bị từ những cuộc khảo sát ở các cơ sở giáo dục và từ những cuộc hội thảo hoa học tập trung trí tuệ của các nhà giáo và các nhà nghiên cứu