Quản lý tài chính các đơn vị sự nghiệp có thu của huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc - Trần, Thị Thuyết (2020)
Luận văn đã hệ thống hóa được những vấn đề về quản lý tài chính tại đơn vị sự nghiệp có thu cấp huyện. Đã phân tích thực trạng quản lý tài chính tại đơn vị sự nghiệp có thu của huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Phần phân tích đã cơ bản bám sát khung lý thuyết đã chỉ ra được một số hạn chế...