Một số vấn đề về công tác ban hành văn bản quản lý hành chính của trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội - Nguyễn, Văn Sơn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Đánh giá những thuận lợi và khó khăn khi thực hiện chức năng, nhiệm vụ của phòng Hành chính – Tổng hợp. Trình bày thực trạng về về công tác xây dựng và ban hành văn bản của trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội. Đề xuất một số kiến nghị về giải pháp nhằm khắc phục tình trạng hiện nay