Chất lượng tín dụng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Đông Anh - Lý, Quang Sơn (2020)
Luân văn mô tả Tổng quan tình hình nghiên cứu, cơ sở lý luận và thực tiễn về tín dụng và chất lượng tín dụng tại các Ngân hàng Thương Mại; Đưa ra Phương pháp nghiên cứu và thiết kế nghiên cứu; Phản ánh Thực trạng chất lượng tín dụng tại VietinBank Chi nhánh Đông Anh và đề ra Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tín dụng tại VietinBank Chi nhánh Đông Anh...