Một vài suy nghĩ về công tác giải quyết chế độ, chính sách cho cán bộ, công chức trong nhà trường - Nguyễn, Thế Long (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết nghiên cứu và đi sâu phân tích một số thủ tục tiến hành tác giải quyết chế độ, chính sách cho cán bộ, công chức,giảng viên trong nhà trường