Chất lượng dịch vụ Khách hàng ưu tiên tại Công ty chứng khoán Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam - Lê, Hải Vinh (2020)
Trên cơ sở đánh giá chất lượng hoạt động dịch vụ KHƯT của BSC nhằm tìm hiểu cách thức đang triển khai, những ưu điểm và nhược điểm của BSC trong quá trình phục vụ KHƯT. Từ đó tìm ra những giải pháp nâng cao hơn nữa dịch vụ KHƯT tại BSC.