Phát triển dịch vụ E-banking tại ngân hàng TMCP ngoại thương trong bối cảnh Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế - Nguyễn, Thị Hải Hà (2020)
- Hệ thống hóa lý luận cơ bản về phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử. Đánh giá, phân tích thực trạng phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam trong bối cảnh Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế. Đề xuất các giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam trong thời gian tới.