Hiện tượng siêu dẫn, hệ siêu dẫn nhiệt độ cao Bi-Sr-Ca-Cu-O và ứng dụng trong dạy học vật lý 11 – Trung học Phổ thông - Phạm, Thị Thảo (ĐHQGHN, 2020)
Giới thiệu về hiện tượng siêu dẫn và hệ siêu dẫn nhiệt độ cao BSCCO. Tìm hiểu cơ chế tăng Jc của các hệ siêu dẫn nhiệt độ cao nói chung. Mô hình tâm ghim từ nhân tạo dùng cho hệ siêu dẫn nhiệt độ cao BSCCO. Nghiên cứu sự ảnh hưởng của tâm ghim từ đó đối với Jc của hệ BSCCO.