Nguồn vốn ODA Nhật Bản vào Việt Nam trong lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng - Trần, Phương Linh (2020)
Luận văn đã đưa ra được cơ sở lý luận về ODA, bức tranh thực trạng ODA tại Việt Nam trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng. Từ đó, chỉ ra định hướng phát triển cơ sở hạ tầng và đề xuất một số giải pháp thu hút và sử dụng có hiệu quả nguồn vốn ODA của Nhật Bản vào phát triển cơ sở hạ tầng của Việt Nam trong những năm tới.