Phát triển cho vay khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Tiên Sơn - Nguyễn, Xuân Mạnh (2020)
Tổng quan được tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận về cho vay khách hàng cá nhân. Phân tích và đánh giá được thực trạng cho vay khách hàng các nhân tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Tiên Sơn. Đề xuất được các giải pháp phát triển cho vay khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Tiên Sơn.