Quản lý nhân lực tại công ty cổ phần lọc hóa dầu Bình Sơn - Trần, Ngọc Nguyên (2020)
Luận văn đã hệ thống hóa những lý luận cơ bản về công tác QLNL tại các doanh nghiệp; Phân tích thực trạng QLNL tại BSR; Đề xuất một số giải pháp cần phải thực hiện để hoàn thiện công tác quản lý nhân lực tại BSR.