Thiết kếWebquest thet hướng phát triển năng lực tự học phần Lịch sử Việt Nam cận đại củahọc sinh lớp 11 trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) - Đặng, Thị Huyền Trang (2020)
Trên cơ sở khẳng định vai trò của việc phát triển năng lực tự học lịch sửcho HS, đề tài đề xuất cách thức thiết kế Webquest nhằm nâng cao hứng thú và chấtlượng dạy học Lịch sử ở trường THPT.