Một số ý kiến trao đổi về tiêu chí đánh giá năng lực viết tiếng Việt và phương pháp dạy kỹ năng viết tiếng Việt cho người nước ngoài - Ngô, Bích Thu (Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Trong bài viết này tác giả sẽ trình bày một số ý kiến nhằm trao đổi về hai vấn đề: - Các tiêu chí đáng giá năng lực viết tiếng Việt của học viên nước ngoài; - Phương pháp dạy kỹ năng viết tiếng Việt cho học viên nước ngoài.