Giảng dạy môn cơ sở văn hóa Việt Nam cho sinh viên quốc tế của Khoa Việt Nam học, trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG-HCM: một vài quan điểm lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn - Đinh, Thị Dung (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2020)
Trong chương trình đào tạo cử nhân Việt Nam học của Khoa Việt Nam học – Trường ĐHKHXH&NV, có một môn học rất quan trọng, vừa giúp sinh viên quốc tế có những kiến thức cơ bản và quan điểm tiếp cận văn hóa Việt Nam làm cơ sở cho việc học tập các môn học khác trong chương trình Việt Nam học, vừa giới thiệu văn hóa Việt Nam ra nước ngoài. Đó là môn Cơ sở văn hóa Việt Nam thuộc khối kiến thức giáo dục đại cương.