Đặc điểm ngôn ngữ trong lời ca của một số ca khúc về Hà Nội - Trịnh, Đức Hiển (Khoa học xã hội, 2020)
Bài viết điểm danh những ca khúc nổi tiếng viết về Hà Nội, những nhạc sỹ gắn liền tên tuổi với những ca khúc đó. Qua đó, chính là niềm tự hào về mảnh đất ngàn năm văn hiến cùng với cảnh vật, con người Hà Nội...