Thiết kế thí nghiệm và xây dựng video hướng dẫn thực hành thí nghiệm vật lí ở trường trung học phổ thông phần sóng ánh sáng - Phùng, Thị Thùy Linh (2020)
Xây dựng một số bài thí nghiệm phần sóng ánh sáng để sử dụng dạy học ở phổ thông theo chương trình phổ thông mới. Nhằm giúp học sinh phát triển tính tích cực, sáng tạo và phát triển năng lực hoạt động thực nghiệm của học sinh.