Quản trị hoạt động tín dụng tại Trung tâm kinh doanh Hội sở - Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong - Trương, Lê Thái Hưng (2020)
- Hệ thống hóa và làm rõ cơ sở lý luận về quản trị hoạt động tín dụng tại các ngân hàng thương mại. Phân tích thực trạng công tác quản trị tín dụng tại Trung tâm kinh doanh Hội sở - Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong. Đề xuất một số giải pháp nhằm thúc đẩy và cải tiến công tác quản trị tín dụng tại Trung tâm kinh doanh Hội sở - Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong.