Phát triển thương hiệu cho chuỗi nhà hàng Sỹ Phú tại Công ty TNHH Sỹ Phú - Nguyễn, Thành Hưng (2020)
Hệ thống hóa các vấn đề lý luận và thực tiễn về thương hiệu, cũng như việc phát triển thương hiệu nhà hàng. Phân tích thực trạng tình hình tạo dựng thương hiệu nhà hàng Sỹ Phú trong thời gian vừa qua; Đánh giá các kết quả đã đạt được, hạn chế và nguyên nhân. Đề xuất các giải pháp và kiến nghị trong quá trình phát triển để nâng cao hiệu quả thương hiệu nhà hàng Sỹ Phú.