Thiết kế thí nghiệm và xây dựng video hướng dẫn thực hành thí nghiệm vật lí ở trường trung học phổ thông - Trịnh, Thị Thanh Tú (2020)
Nghiên cứu chương trình giáo dục phổ thông mới, so sánh với Chương trình giáo dục phổ thông cũ. Nghiên cứu lí luận về thiết kế, chế tạo và sử dụng thiết bị thí nghiệm trong dạy học Vật lí ở trường trung học phổ thông. Nghiên cứu nội dung chương trình Phần Động lực học chất điểm để xây dựng các bài thí nghiệm phù hợp với kiến thức. Thiết kế các video hướng dẫn thực hành thí nghiệm vật lí đã xây dựng.