Nâng cao kiến thức trong giảng dạy các quá trình nhiệt động lực học ở trường THPT (Vật lý 10 nâng cao) : Khảo sát quá trình đa biến - Vũ, Thị Hương (2020)
Chương 1. Tìm hiểu vị trí và nội dung kiến thức khoa học phần “ Nhiệt học” chương trình Vật lý 10 nâng cao THPT. Chương 2. Một số kiến thức nâng cao về quá trình nhiệt động trong phần Nhiệt học Vật lý 10 THPT.