Lượng giá kinh tế thiệt hại môi trường của cơn bão Xangsane tại các tỉnh ven biển miền Trung - Phạm, Ngọc Anh (2020)
Tổng hợp khái quát các thiệt hại do thiên tai gây ra. Tổng quan các phương pháp xác định các thiệt hại kinh tế do thiên tai gây ra. Lượng giá thiệt hại kinh tế do bão Xangsane gây ra tại các tỉnh ven biển miền Trung năm 2006. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao năng lực quản lý phòng, chống giảm nhẹ rủi ro thiên tai.