Tích hợp giáo dục hướng nghiệp trong dạy học chương Oxi –2 Lưu Huỳnh Hóa học 10 - Nguyễn, Thị Trang (2020)
Nghiên cứu tài liệu, sách báo, tạp chí ,…có nội dung liên quan đến tích hợp giáo dục hướng nghiệp (GDHN) cho học sinh để xây dựng tổng quan đề tài nghiên cứu. Xây dựng giáo án tích hợp GDHN trong bài: “Axit sunfuric và muối sunfat” chương Oxi – Lưu Huỳnh hóa học 10 chương trình cơ bản. Xây dựng kế hoạch tích hợp GDHN trong chương Oxi – Lưu Huỳnh hóa học 10 chương trình cơ bản.