Phát triển hoạt động cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Sơn Tây - Dương, Thị Ngọc Ánh (2020)
Hệ thống hóa được cơ sở lý luận về phát triển hoạt động cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các NHTM. Phân tích và đánh giá thực trạng phát triển hoạt động cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ tại BIDV Sơn Tây; từ đó đề xuất một số giải pháp, kiến nghị phù hợp thực tiễn.