Lợi ích và hạn chế của thương mại điện tử trong kinh doanh khách sạn ở thành phố Huế - Phạm, Thị Liễu Trang (Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Bài viết tìm hiểu về thực trạng ứng dụng thương mại điện tử ở một số khách sạn ở thành phố Huế, cụ thể là khách sạn Xanh và khách sạn Indochine Palace. Từ đó, nhìn nhận và đánh giá về những thuận lợi và khó khăn của khách sạn khi ứng dụng thương mại điện tử.