Thiết kế một số hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong dạy học (Sinh học 10) - Trịnh, Thị Duyên (2020)
Trên cơ sở nghiên cứu lí luận và thực tiễn dạy học bằng trải nghiệm, xây dựng bài giảng các bài có thể áp dụng được phương pháp dạy học bằng trải nghiệm trong chương trình Sinh học lớp 10 trường trung học phổ thông nhằm phát triển năng lực sáng tạo, nâng cao hiệu quả học tập cho học sinh