Mô phỏng một số bài toán Vật lý Nhiệt trên máy tính phục vụ giảng dạy - Đặng, Khánh Linh (2020)
Tiến hành mô phỏng một bài toán nhiệt trong chương trình Trung học phổ thông (THPT) phục vụ cho công tác giảng dạy. Khái quát về lý thuyết và bài tập phần nhiệt THPT. Tìm hiểu về phương pháp mô phỏng và mô phỏng trong dạy học. Lựa chọn một bài toán để tiến hành mô phỏng. Thành lập chương trình mô phỏng bài toán và chạy thử.