Tìm hiểu về nhiệt dung của chất khí và chất rắn phục vụ việc nâng cao giảng dạy phần nhiệt học vật lý 10 Trung học Phổ Thông - Hoàng, Thị Hợi (2020)
Tìm hiểu nội dung, chương trình cần giảng dạy phần nhiệt học vật lý 10 nâng cao Trung học phổ thông. Trình bày nội dung phần Nhiệt dung của chất khí và tóm tắt một vài lý thuyết cơ bản về nhiệt dung của vật rắn