Thiết kế thí nghiệm và xây dựng video hướng dẫn thực hành thí nghiệm vật lý ở trường THPT phần Từ trường và Cảm ứng điện từ - Nguyễn, Thị Hằng (2020)
Tìm hiểu về chương trình phổ thông mới về dạy học theo hướng phát triển năng lực cho học sinh. Tổng quan lí luận về phương pháp thực nghiệm và ứng dụng thí nghiệm trong dạy học Vật lí THPT. Trình bày và phân tích nội dung chương trình Vật lí THPT phần “Từ trường và Cảm ứng điện từ”. Nghiên cứu cấu tạo và đề xuất cách tiến hành các bài thí nghiệm phần “Từ trường và Cảm ứng điện từ”. Xây dựng video hướng dẫn tiến hành thí nghiệm.