Phương pháp phóng xạ trong địa vật lý và ứng dụng giải bài tập Vật lý sơ cấp - Nguyễn, Thị Hậu (2020)
Tìm hiểu về phương pháp thăm dò phóng xạ. Nghiên cứu tìm hiểu thuật toán phân tích đối sánh, xác định đối tượng đồng dạng trong “Phương pháp tần suất – nhận dạng”, trên cơ sở tiến hành phân tích thử nghiệm một tài liệu thực tế nhằm làm rõ ý nghĩa thực tiễn và khả năng áp dụng của phương pháp. Áp dụng phương pháp phóng xạ giải các bài toán Vật lý sơ cấp, phục vụ cho việc giảng dạy Vật lý Trung học phổ thông